242C Nguyễn Thị Đặng, P. Tân Thới hiệp, quận 12, HCM

Hotline:

0938 460 117

TIÊU CHÍ CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH

Những tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn thiết bị vệ sinh

Đang tìm thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà mới của mình, anh Lương Minh Đức (Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) cho biết: “Tôi khá lúng túng khi lựa chọn mua thiết bị vệ sinh. Có rất nhiều mẫu mã nhưng sản phẩm nào bền, giá cả phải chăng và đảm bảo tính năng sử dụng phù hợp thì tôi hoàn toàn chưa có khái niệm để lựa chọn".

Cân nhắc khi chọn mua thiết bị vệ sinh cao cấp - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Anh Ngô Xuân Quý thường xuyên nhận các dự án xây dựng khách sạn tại khu vực miền Bắc chia sẻ: "Điều mà tôi thường lưu ý khách hàng đầu tiên khi mua các sản phẩm này là bộ linh phụ kiện bên trong và công năng sử dụng. Sản phẩm giá rẻ thì linh phụ kiện hay hỏng. Tìm mua những sản phẩm chính hãng như thương hiệu Serman Việt Nam sẽ yên tâm hơn".

Cân nhắc khi chọn mua thiết bị vệ sinh cao cấp - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

“Vì Serman Việt Nam đã ra đời và được đăng ký chất lượng, bảo hộ thương hiệu tại Đức, đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn ngặt nghèo tại Châu Âu. Các sản phẩm sen, vòi được thiết kế cổ điển, quý phái và đặc biệt mang đậm phong cách Á Đông, mỗi sản phẩm mang một ý tưởng thiết kế dựa trên các nét đặc trưng truyền thống dân tộc của người Á Đông như mặt trăng, chim hạc, long bào, vàng nén….tất cả các thiết kế đều đáp ứng các yêu cầu về phong thủy đối với các khách hàng khó tính nhất, đem lại sự thoải mái, tiện dụng cho người dùng”, anh Quý cho biết thêm.

Cân nhắc khi chọn mua thiết bị vệ sinh cao cấp - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Đặc biệt, anh Quý rất thích sản phẩm bệt Toilet có sử dụng công nghệ và thiết bị xả nước DWI của Hoa Kỳ với cơ chế xả nước đủ áp lực, êm ái và tiết kiệm nước, đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn ngặt nghèo tại châu Âu.

Còn về gạch, anh Quý chia sẻ: “Tôi thường sử dụng gạch có công nghệ tráng men được đảm bảo độ dầy tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về các quy định, tiêu chuẩn trong xây dựng, độ dầy lớp tráng men luôn bằng và cao hơn những sản phẩm thông dụng trên thị trường".

Cân nhắc khi chọn mua thiết bị vệ sinh cao cấp - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

“Gạch men nên chọn loại bóng đẹp, bền màu và hạn chế tối đa trầy xước trong quá trình sử dụng. Gạch men dùng tuyệt đối không được cong vênh, kích thước đồng nhất, để dễ dàng thi công đem lại hiệu quả kinh tế cao”, anh Quý chia sẻ thêm.

Vì thế, tôi thường tìm đến các sản phẩm gạch của Serman. Gạch Serman có thiết kế màu sắc, hoa văn phong phú, bao gồm cả các thiết kế đặc biệt và phức tạp nhất, đem lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng, cũng như thỏa mãn các ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư và các đơn vị tư vấn thiết kế.

Chất lượng là sứ mệnh của thương hiệu

Xuất phát từ ý tưởng thiết kế của một nhóm nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư tại Đức và Hồng Kông từ những năm đầu thế kỷ thứ 21, thương hiệu Serman đã ra đời và được đăng ký chất lượng, bảo hộ thương hiệu tại Đức, đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn ngặt nghèo tại châu Âu. Dòng sản phẩm chính và mang tính lịch sử của Serman là thiết bị vệ sinh (sen, vòi và sản phẩm sứ).

Hiện nay, Thương hiệu serman có mặt ở hơn 20 nước trên thế giới tại châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á và hiện đang tiếp tục mở rộng tại các thị trường đang phát triển, đặc biệt là khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Với tiêu chí “Chất lượng là sứ mệnh của thương hiệu” Serman luôn luôn đã, đang và tiếp tục ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất, với sự giám sát tuyệt đối từ đội ngũ chuyên gia Châu Âu tại hầu hết các nhà máy và đối tác sản xuất của Serman trên toàn thế giới. Ưu tiên sử dụng các loại vật liệu mới, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng và thân thiện với môi trường.

 

Nhấn để phóng to ảnh

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2019 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VỆ SINH GIA BẢO PHÁT. All rights reserved.Design by Nina
Đang online: 3   |   Tổng truy cập: 6731

CUNG CẤP THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP QUẬN 12

THIẾT BỊ VỆ SINH OZEN